solex 9025 pantip

( ที่ล็อคดิสเบรค ) มีใครพอจะรู้บ้างไหมครับว่ามีขายที่ห้าง อะไรบ้างครับ ?? " มันดีไหมครับ ? ขอคำแนะนำกลัวรถหาย!! " [ รูป ] s google.co.th/sea. อยากได้แบบที่เก็บไว้ในยูบ๊อกได้แบบสลิงผมว่ามันน่าจะตัดได้ง่าย ตอนนี้เล็งๆ solex แต่ไม่มั่นใจในความทนทาน มันดูเล็กไปหน่อย ใจจริงอยากได้ solex แต่กลัวจะ. มือใหม่ลืมเอากุญแจล๊อกดิสเบรคของ solex รุ่น ออก แล้วขี่ คลื๊ดดดดดดดดดดดดดด ทำไงดี ดิสเบรคถึงกับบิ่น แต่ไม่เบี้ยว ควรเปลี่ยนดีไหม ขี่ click i .

solex 9025 pantip

Vu sur g.lnwfile.com

solex 9025 pantip

Vu sur fb1-dt.lnwfile.com

solex 9025 pantip

Vu sur th-test-11.slatic.net

ราคาโปรพิเศษ ล็อคเกียร์ บาท ราคารวมติดตั้งนอกสถานที่จ่ายเงินหลังจากติดตั้ง ล็อคเกียร์ดีที่สุด,ล็อคเกียร์แบบไหนดี,ล็อครถยนต์อะไรดี,ล็อครถยนต์อะไรดี,ล. สำหรับกุญแจล็อคดิสเบรคมอร์เตอร์ไซค์ solex แนะนำ รุ่น ล็อคดิสเบรคมอเตอร์ไซค์ solex # ราคา บาท ฟรีค่าส่ง kerry/ems ทั่วไทย ใช้งานง่าย ใช้ได้กับดิสเบรครถจักรยานยนต์ทุกรุ่น มั่นใจด้วยระบบกุญแจของ solex ป้องกันกุญแจผี ขนาดกระทัดรัด ถอดเก็บ ไม่เกะกะ ใช้ล็อคบนแผ่นจานดิสเบรครถจักรยานยนต์ déc. และล็อคดิสเบรคพร้อมอราร์ม สัญญาณกันขโมยในตัว ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ที่สำคัญคือ ต้องดูว่า ดิสมอเตอร์ไซค์ของเรา มีขนาดเท่าไหร่ ถ้ามาตรฐานทั่วไป ใช้ได้ทั้งแบบ เดือบกุญแจใหญ่ เช่น solex และ แบบเล็ก เช่น solex ซึ่งล็อคกับรูระบายอากาศเล็กๆได้ แต่ถ้า จานเบรคใหญ่มาก จะต้องเลือกใช้รุ่นที่ล็อคกับรูระบายอากาศเท่านั้น 

solex 9025 pantip

Vu sur f.ptcdn.info

solex 9025 pantip

Vu sur fb1-dv.lnwfile.com

solex 9025 pantip

Vu sur fb1-dv.lnwfile.com

ความคิดเห็นที่ . ผมใช้ของ solex อันเล็กกว่านี้หน่อยปีครึ่งละถือว่าดี สนิมไม่มีขึ้น แบบในรูปก็ใช้ดีแต่ถ้าพักตามคอนโดแล้วมีคนมาโดนรถตรงแถวที่ล็อคนิดหน่อยมันจะดังรำคาญมาก. ตอบกลับ. ผมใช้ kinzo ตัวนี้กับ click i เวลาจอดที่เปลี่ยว เดี่ยวๆ แต่ผมมี solex อีกตัวสีแดงไม่มีเสียงไว้ล๊อคที่แคบๆที่คนจะโดนรถ. ตอบกลับ. . . ขายล็อคดิส ของ solex รุ่น สีเทา ค่ะ ซื้อมาแล้วลองล็อคเมื่อวาน ใส่ไม่ได้ แกนล็อคใหญ่กว่ารูบนจานดิส (จขกท.ใช้รถ click i) เลยต้องซื้อตัว มาใช้แทน ซื้อ. การใช้ล็อคช่องว่างด้านในแผ่นจานดิสเบรค แกนเหล็กล็อคแข็งแรง ปลอดภัย เป็นระบบไม่มีเสียงร้อง ป้องกันอาการร่วนเมื่อโดนความชื่นและฝน ทำให้ไม่เกิดปัญหา ราคา บาท ems บาท solex lock disk รุ่น กันขโมยรถจักรยานยนต์ ล็อคดิสเบรครถมอเตอร์ไซค์ solex ของ  สนใจ solex รุ่นนี้ครับ พอดีที่บ้านใช้แม่กุญแจโซเล็กส์อยู่ แล้วเห็นว่ามันก็ทนดี ไม่เคยพังไม่เคยเป็นอะไรเลย หน้าตาเป็นแบบนี้ครับ พอหาซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ บอกแหล่งที่ครับ อมยิ้ม ปล.ตอนนี้ใช้ อยู่ แต่ดูมันบอบบางยังไงไม่รู้ เลยจะเปลี่ยนมาเป็น อีก อันแทน นี่รูป ครับ มันดูบอบบางจริงๆนะ t_t 

solex 9025 pantip

Vu sur dv.lnwfile.com

solex 9025 pantip

Vu sur f.ptcdn.info

solex 9025 pantip

Vu sur fb1-g.lnwfile.com

solex 9025 pantip

Vu sur th-test-11.slatic.net

Autres articles